Cung ứng thực phẩm

Một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong thành công của kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay căn tin chính là nhà cung cấp thực phẩm, đặc biệt là các mặt hàng tươi sống.

Mộc Bình Event &Catering Services chuyên cung cấp các loại thủy, hải sản tươi sống phục vụ cho các bữa ăn gia đình hay các bữa tiệc của nhà hàng, khách sạn.
Ngoài các loại tôm, cá, mực quen thuộc, nhà hàng còn có các loại hải sản quý hiếm khác như: bạch tuộc, cá kèo, lòi thòi…

Chúng tôi cam kết về nguồn gốc cũng như chất lượng của từng sản phẩm.Toàn bộ hải sản của quán đều được đánh bắt từ vùng biển Vũng Tàu, hoàn toàn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như độ tươi ngon.

Ngoài ra Mộc Bình Event &Catering Services còn cung cấp các loại gia cầm và thịt rừng tươi sống có nguồn gốc hoang dã hoặc được nuôi trong điều kiện sinh trưởng tự nhiên, sử dụng thức ăn tận dụng nên quý khách hàng không phải lo lắng về dư lượng hóa chất trong chăn nuôi.

Nguyên liệu được lựa chọn đảm bảo chất lượng, đã qua kiểm định trước khi nhập kho và sơ chế. Quy trình bảo quản  đạt vệ sinh . Nguyên liệu 100% an toàn được cấp giấy chứng nhận của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm  .Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tình với công việc.

Với phương châm “Sức khỏe là vàng, An toàn cho mỗi bữa ăn”  Đưa  Uy  Tín, Chất Lượng và Giá cả hợp lý đến với Khách hàng. Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho sự phát triển bền vững của Quý Khách Hàng cũng như sẽ có cơ hội phục vụ cho bữa ăn của người tiêu dùng Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

heo

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

Giá cả
100%
Chất lượng
100%
Số lượng
100%
Thời gian
100%

ĐỊA CHỈ:522 BÌNH GIÃ,PHƯỜNG NGUYỄN AN NINH, TP.VŨNG TÀU

HOTLINE: 0979413662

EVENT.RESTAURANTSMB@GMAIL.COM