LOGO MB

Slide qùa tết
slide 1
Good_Food_Display_-_NCI_Visuals_Online
food

MỘC BÌNH

TỔ CHỨC SỰ KIỆN-DU LỊCH – NHÀ HÀNG

NHẬN ĐẶT QUÀ TẾT CÁ NHÂN – ĐOÀN THỂ

GIỚI THIỆU

188
slide dưới 3
slide dưới 1

TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CUNG ỨNG THỰC PHẨM
NHÀ HÀNG LƯU ĐỘNG
TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Mộc Bình Event and Catering Sevices chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức các buổi hội nghị – hội thảo nhằm đóng góp ý kiến, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ hoặc hợp tác làm ăn

Với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo , những sự kiện hội nghị – hội thảo của quý doanh nghiệp do Mộc Bình tổ chức luôn thành công tốt đẹp và tạo được ấn tượng với khách tham dự.

CUNG ỨNG THỰC PHẨM

Mộc Bình Catering Services  hiện đang là nhà cung cấp thực phẩm cho rất nhiều Công ty, tổ chức và Trường học trên địa bàn thành Phố  và các tỉnh lân cận.

Nguyên liệu được lựa chọn đảm bảo chất lượng, đã qua kiểm định trước khi nhập kho và sơ chế. Quy trình bảo quản  đạt vệ sinh . Nguyên liệu 100% an toàn được cấp giấy chứng nhận của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm  cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tình với công việc.

NHÀ HÀNG LƯU ĐỘNG

Khi bạn chọn dịch vụ tiệc lưu động của chúng tôi bạn sẽ không phải đau đầu với khâu chuẩn bị đồ ăn, xắp xếp sao cho hợp lý….

Dịch vụ trọn gói của Mộc Bình sẽ giúp bạn làm tất cả những công việc đó Ngoài ra bạn cũng không phải suy nghĩ xem nên chọn những món ăn gì cho bữa tiệc mà nhà hàng sẽ tư vấn cho bạn những thực đơn hợp lý về đồ ăn, phù hợp về giá cả và tài chính của mỗi khách hàng.

HOẠT ĐỘNG

tiec (8)
tiec (7)
tiec (6)
tiec (5)
tiec (4)
tiec (3)
tiec (2)
tiec (1)

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP PHỤC VỤ CÁCH LY 25-40k/phần

Suất ăn CN (2)
Suất ăn CN (3)
Suất ăn CN (4)
Suất ăn CN (5)
Suất ăn CN (6)
Suất ăn CN (7)
Suất ăn CN (8)
Suất ăn CN (9)
Suất ăn CN (10)
Suất ăn CN (11)
Suất ăn CN (1)

SUẤT ĂN CÁCH LY
SUẤT ĂN CÁCH LY

Nhằm cùng chung tay ứng phó đại dịch Covid ,Mộc Bình Event and Catering Sevices phục vụ suất ăn công nghiệp bằng hình thức cơm phần đầy đủ dinh dưỡng để các doanh nghiệp tỉnh có thể duy trì sản xuất trong thời gian cách ly.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0979413662 – 0908589786

MENU TIỆC

MENU MỚI NHẤT